Hình tượng người trí thức Nga qua tác phẩm Bác sĩ Zhivago của Boris Pasternak - Nguyễn, Thị Phương Thảo; Lê, Thị Nở Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Vấn đề trí thức và thời đại trong văn học Nga. Hình tượng người trí thức Nga trong tiểu thuyết "Bác sĩ Jhivago" của Boris Pasternark.
Phụ lục [20 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn