Nhân vật trong tiểu thuyết Mùa lá rụng trong vườn của Ma Văn Kháng - Tăng, Thị Trang (Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn, 2009)
Ma Văn Kháng - Đường đời, đường văn. Thế giới nhân vật phong phú đa dạng và n ghệ thuật xây dựng nhân vật trong Mùa lá rụng trong vườn...