Ngôn ngữ đồng quê trong thơ Nguyễn Bính - Trần, Thị Minh Hòa (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn, 2008)
Những giới thuyết xung quanh đề tài. Khảo sát và miêu tả lớp từ ngữ đồng quê trong thơ Nguyễn Bính. Đặc trưng của lớp từ ngữ đồng quê trong thơ Nguyễn Bính.