Ngôn ngữ đồng quê trong thơ Nguyễn Bính - Trần, Thị Minh Hòa; Tạ, Thị Toàn Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Những giới thuyết xung quanh đề tài. Khảo sát và miêu tả lớp từ ngữ đồng quê trong thơ Nguyễn Bính. Đặc trưng của lớp từ ngữ đồng quê trong thơ Nguyễn Bính.
Phụ lục 69 tr. - 70 tr.
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn