Hồn quê trong thơ Nguyễn Bính - Nguyễn, Đình Kha (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Sư phạm Ngữ văn, 2008)
Nguyễn Bính và vấn đề hồn quê. Những biểu hiện của hồn quê trong thơ Nguyễn Bính.