Hồn quê trong thơ Nguyễn Bính - Nguyễn, Đình Kha; Hoàng, Thị Lan Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Nguyễn Bính và vấn đề hồn quê. Những biểu hiện của hồn quê trong thơ Nguyễn Bính.
Phụ lục 69 tr.
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn