Tìm hiểu ẩm thực dân gian Phú Xuân - Huế - Ngô, Thị Vui (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Ngữ văn, 2008)
Vài nét giới thiệu về đất nước, con người xứ Huế. Đặc trưng văn hóa ẩm thực Huế. Khảo sát một vài món ăn, thức uống dân gian Huế.