Tìm hiểu tình hình sản xuất giai đoạn 2005 - 2009 và một số giải pháp phát triển cho làng nghề mộc ở huyện Thạch Thất - Hà Nội - Nguyễn, Hữu Thanh (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Ngành Cử nhân Địa lý, 2010)
Cở sở lí luận chung. Tình hình sản xuất một số làng nghề mộc ở huyện Thạch Thất - Hà Nội. Định hướng và một số giải pháp phát triển làng nghề.