Tìm hiểu tình hình sản xuất giai đoạn 2005 - 2009 và một số giải pháp phát triển cho làng nghề mộc ở huyện Thạch Thất - Hà Nội - Nguyễn, Hữu Thanh; Nguyễn, Thị Mây Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2010)
Cở sở lí luận chung. Tình hình sản xuất một số làng nghề mộc ở huyện Thạch Thất - Hà Nội. Định hướng và một số giải pháp phát triển làng nghề.
Tham khảo 57 tr. [3 tr. ảnh m. họa]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Địa lý