Tìm hiểu tình hình sạt lở, bồi tụ của sông Trà Bồng. Những ảnh hưởng của nó đến tự nhiên và kinh tế - xã hội của vùng - Lê, Văn Lợi; Lê, Thị Thanh Hương Ths (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của vấn đề nghiên cứu. Tình hình sạt lở và bồi tụ của sông Trà Bồng. Những ảnh hưởng của các quá trình sạt lở, bồi tụ ở sông Trà Bồng, các biện pháp khắc phục.
Tham khảo 90 tr.
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Địa lý