Tìm hiểu thực trạng sử dụng tài nguyên đất nông nghiệp ở huyện Can Lộc - Hà Tĩnh - Nguyễn, Văn Thuần; Hồ, Phong Ths (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Các nhân tố ảnh hưởng đến quá trình hình thành và các loại đất chính ở huyện Can Lộc. Tình hình sử dụng đất nông nghiệp ở huyện Can Lộc. Những đề xuất và giải pháp.
Tham khảo cuối bài
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Địa lý