Phương pháp hướng dẫn học sinh khai thác kiến thức từ sách giáo khoa địa lý 11 theo hướng tích cực trong dạy bài mới ở trên lớp ( Ban cơ bản ) - Nguyễn, Thị Phúc; Đậu, Thị Hòa TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Cơ sở lý luận chung của đề tài. Phương pháp hướng dẫn HS khai thác kiến thức từ SGK địa lí 11. Thực nghiệm Sư phạm.
Tham khảo 60 tr. phụ lục [11 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Địa lý