Tình hình phát triển ngành nông nghiệp và một số hình thức tổ chức lãnh thổ nông nghiệp huyện Hương Sơn tỉnh Hà Tĩnh thời kỳ 2000 - 2006 - Hồ, Thị Trang (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2008)
Cơ sở lí luận chung. Tình hình phát triển ngành nông nghiệp và một số hình thức tổ chức lãnh thổ nông nghiệp huyện Hương Sơn - Hà Tĩnh. Định hướng và một số giải pháp phát triển nông nghiệp huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh đến năm 2010.