Tình hình phát triển ngành nông nghiệp và một số hình thức tổ chức lãnh thổ nông nghiệp huyện Hương Sơn tỉnh Hà Tĩnh thời kỳ 2000 - 2006 - Hồ, Thị Trang; Nguyễn, Thị Mây Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Cơ sở lí luận chung. Tình hình phát triển ngành nông nghiệp và một số hình thức tổ chức lãnh thổ nông nghiệp huyện Hương Sơn - Hà Tĩnh. Định hướng và một số giải pháp phát triển nông nghiệp huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh đến năm 2010.
Tham khảo cuối bài
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Địa lý