Tìm hiểu tình hình khai thác quặng Cromit ở mỏ Cổ Định - Tỉnh Thanh Hóa. Ảnh hưởng của nó đến môi trường khu vực - Bùi, Thanh Liêm (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2010)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của vấn đề nghiên cứu. Tình hình khai thác quặng Cromit ở mỏ Cổ Định - Thanh Hóa. Ảnh hưởng của việc khai thác quặng cromit đến môi trường khu vực.