Tìm hiểu tiềm năng và tình hình phát triển du lịch Quảng Ngãi giai đoạn 2004-2009. Một số định hướng và giải pháp thúc đẩy hoạt động du lịch tại địa phương đến năm 2015 - Phạm, Thị Kiều Duyên (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân địa lí, 2010)
Cơ sở lý luận chung. Tiềm năng và tình hình phát triển du lịch tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2004-2009. Định hướng và giải pháp thúc đẩy hoạt động du lịch tại địa phương đến năm 2015