Tìm hiểu tiềm năng và tình hình phát triển du lịch Quảng Ngãi giai đoạn 2004-2009. Một số định hướng và giải pháp thúc đẩy hoạt động du lịch tại địa phương đến năm 2015 - Phạm, Thị Kiều Duyên; Nguyễn, Thị Mây Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lý luận chung. Tiềm năng và tình hình phát triển du lịch tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2004-2009. Định hướng và giải pháp thúc đẩy hoạt động du lịch tại địa phương đến năm 2015
Tham khảo tr.65 + phụ lục ảnh [4 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí