Tìm hiểu tình hình trồng, khai thác và bảo vệ rừng ở lâm trường Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh và một số đề xuất - Nguyễn, Thị Quỳnh Lan (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm địa lí, 2008)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của đề tài. Tình hình trồng, khai thác và bảo vệ rừng của lâm trường Hương Khê - Hà Tĩnh. Một số đề xuất trong việc bảo vệ và sử dụng hợp lí vốn rừng ở lâm trường Hương Khê