Tìm hiểu tình hình phát triển và phân bố cây cao su Quảng Trị từ năm 2000-2005, định hướng phát triển đến năm 2015 - Nguyễn, Thị Lâm; Nguyễn, Duy Hòa Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2008)
Cơ sở lý luận chung về địa lý Nông nghiệp. Tình hình phát triển và phân bố cây cao từ năm 2000 - 2005. Định hướng phát triển và phân bố cây cao su Quảng Trị đến năm 2015
Tham khảo + phụ lục ảnh tr.78 - tr.84 [2 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí