Đặc trưng ngôn ngữ hội thoại trong tiểu thuyết Tuổi thơ dữ dội của Phùng Quán - Dương, Thị Thanh Huyền (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Những vấn đề chung ...Cấu trúc ngôn ngữ hội thoại trong tiểu thuyết Tuổi thơ dữ dội của Phùng Quán...Đặc trưng ngôn ngữ hội thoại trong tiểu thuyết Tuổi thơ dữ dội của Phùng Quán...