Đặc trưng ngôn ngữ hội thoại trong tiểu thuyết Tuổi thơ dữ dội của Phùng Quán - Dương, Thị Thanh Huyền; Tạ Thị Toàn Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Những vấn đề chung ...Cấu trúc ngôn ngữ hội thoại trong tiểu thuyết Tuổi thơ dữ dội của Phùng Quán...Đặc trưng ngôn ngữ hội thoại trong tiểu thuyết Tuổi thơ dữ dội của Phùng Quán...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: ngôn ngữ hội thoại -- Phùng Quán