Tìm hiểu chính sách phát triển du lịch của tỉnh Thanh Hóa - Lê, Lương Bình (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm địa lí, 2008)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. Chính sách phát triển du lịch của tỉnh Thanh Hóa. Định hướng phát triển du lịch của tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2000 - 2010 và những giải pháp thực hiện chính sách