Tìm hiểu tình hình sử dụng đất của thành phố Đà Nẵng và định hướng đến năm 2010 - Thái, Nữ Đào Vy (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2008)
Cơ sở lí luận của vấn đề nghiên cứu đất. Khái quát điều kiện tự nhiên và kinh tế - xã hội của thành phố Đà Nẵng. Hiện trạng sử dụng đất của thành phố Đà Nẵng và định hướng đến năm 2010