Tìm hiểu tình hình sử dụng đất của thành phố Đà Nẵng và định hướng đến năm 2010 - Thái, Nữ Đào Vy; Đậu, Thị Hòa TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Cơ sở lí luận của vấn đề nghiên cứu đất. Khái quát điều kiện tự nhiên và kinh tế - xã hội của thành phố Đà Nẵng. Hiện trạng sử dụng đất của thành phố Đà Nẵng và định hướng đến năm 2010
Tham khảo 59 tr. phụ lục ảnh, bảng [12 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Địa lý