Từ ngữ chỉ thời gian trong "thơ thơ" và "gởi hương cho gió" của Xuân Diệu - Đỗ, Thị Hương; Bùi Trọng Ngoãn Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Những vấn đề lý luận liên quan đến đề tài...Khảo sát và miêu tả chỉ thời gian trong thơ thơ và gửi hương cho gió....Từ ngữ chỉ thời gian trong mối quan hệ với hình tượng thơ Xuân Diệu trong thơ thơ và gửi hương cho gió...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Thơ thơ -- Xuân Diệu