Tìm hiểu tình hình phát triển ngành thủy sản ở tỉnh Nghệ An từ năm 2001-2006 và định hướng phát triển đến năm 2010 - Nguyễn, Thị Thúy Hoàn (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2008)
Cơ sở lí luận chung. Tình hình phát triển ngành thủy sản Nghệ An từ 2001-2006. Định hướng phát triển ngành thủy sản Nghệ An đến năm 2010 và một số giải pháp thực hiện.