Tìm hiểu tình hình phân bố dân cư thành phố Đà Nẵng thời kỳ 1997-2005 và một số vấn đề đặt ra từ góc nhìn kinh tế - xã hội - Nguyễn, Thị Hoài Phương (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2007)
Cơ sở lí luận chung. Tình hình biến động phân bố dân cư thành phố Đà nẵng và một số vấn đề đặt ra dưới góc độ kinh tế - xã hội giai đoạn 1997-2005