Tìm hiểu hiện trạng tài nguyên rừng tỉnh Đăk Nông. Một số giải pháp nhằm xây dựng, bảo vệ và phát triển vốn rừng của tỉnh - Lê, Thị Quyên (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân địa lí, 2008)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của vấn đề nghiên cứu. Khái quát về điều kiện tự nhiên, điều kiện kinh tế - xã hội và đặc điểm tài nguyên rừng tỉnh Đăk Nông. Hiện trạng rừng tỉnh Đăk Nông và một số giải pháp nhằm xây dựng, bảo vệ và phát triển vốn rừng của tỉnh