Cảm hứng nghệ thuật trong tản văn Vũ Bằng - Đỗ, Thị Thanh Huyền; Ngô Minh Hiền Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Vũ Bằng - hành trình nghệ thuật của con người xa xứ...Hoài niệm xứ Bắc- cảm hứng chủ đạo trong tản văn Vũ Bằng...Những phương thức biểu hiện trong tản văn Vũ Bằng...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Vũ Bằng