Tìm hiểu công tác thu gom và xử lý chất thải rắn ở thị xã Đông Hà - Quảng Trị - Bùi, Thị Nga (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân địa lí, 2008)
Cơ sở lý luận chung. Công tác thu gom và xử lý chất thải rắn ở thị xã Đông Hà. Một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả thu gom và xử lý chất thải rắn ở thị xã Đông Hà - Quảng Trị