Tìm hiểu công tác thu gom và xử lý chất thải rắn ở thị xã Đông Hà - Quảng Trị - Bùi, Thị Nga; Nguyễn, Văn Nam Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2008)
Cơ sở lý luận chung. Công tác thu gom và xử lý chất thải rắn ở thị xã Đông Hà. Một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả thu gom và xử lý chất thải rắn ở thị xã Đông Hà - Quảng Trị
Tham khảo tr.60 + ảnh mhọa [2 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí