Tính chính luận trong ngôn ngữ thơ Nguyễn Khoa Điềm - Viên, Thị Thanh Nhàn (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Những vấn đề lý luận liên quan đến đề tài...Khảo sát và mô tả biểu hiện của bút pháp chính luận trong thơ Nguyễn Khoa Điềm...Mối quan hệ giữa tính chính luận và phong cách thơ Nguyễn Khoa Điềm....