Tìm hiểu tình hình chuyển dịch cơ cấu cây trồng vật nuôi của huyện Quế Sơn (Quảng Nam) giai đoạn 2000-2005. Ảnh hưởng của nó đến sự phát triển kinh tế - xã hội huyện - Nguyễn, Thị Cẩm Tú (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2008)
Cơ sở lí luận chung. Tình hình chuyển dịch cơ cấu cây trồng vật nuôi ở huyện Quế Sơn (Quảng Nam) giai đoạn 2000 - 2005. Ảnh hưởng của nó đến sự phát triển kinh tế - xã hội huyện. Định hướng phát triển nông nghiệp Quế Sơn đến năm 2012 và các giải pháp.