Kiểu câu nghi vấn trong tiểu thuyết Số đỏ của Vũ Trọng Phụng - Đoàn, Thị Ngân; Tạ Thị Toàn Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Những vấn đề lý luận liên quan đến đề tài...Khảo sát, thống kê, phân loại kiểu câu nghi vấn trong tiểu thuyết Số đỏ của Vũ Trọng Phụng...Vai trò của việc sử dụng kiểu câu nghi vấn trong tiểu thuyết Số đỏ của Vũ Trọng Phụng...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Vũ Trọng Phụng