Tìm hiểu tình hình phát triển ngành thủy sản tỉnh Quảng Bình từ năm 2000 - 2005. Định hướng phắt triển đến năm 2010 - Dương, Đăng Phương (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân địa lí, 2008)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình phát triển ngành thủy sản tỉnh Quảng Bình từ năm 2000 - 2005. Định hướng phát triển ngành thủy sản tỉnh Quảng Bình đến năm 2010