Tìm hiểu tình hình phát triển ngành thủy sản tỉnh Quảng Bình từ năm 2000 - 2005. Định hướng phắt triển đến năm 2010 - Dương, Đăng Phương; Nguyễn, Thị Mây Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2008)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình phát triển ngành thủy sản tỉnh Quảng Bình từ năm 2000 - 2005. Định hướng phát triển ngành thủy sản tỉnh Quảng Bình đến năm 2010
Tham khảo + phụ lục ảnh mhọa [7 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí