Nghệ thuật trần thuật của Nguyễn Tuân qua Vang bóng một thời - Phạm, Trọng Đạt; Nguyễn Phong Nam Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Nguyễn Tuân với Vang bóng một thời..Các thủ pháp trần thuật trong Vang bóng một thời...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Nguyễn Tuân -- Vang bóng một thời