Tìm hiểu đặc điểm hệ thống sông Xê Xan và tiềm năng thủy điện của sông - Phạm, Thị Tâm (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2010)
Cơ sở lí luận và thực tiễn. Đặc điểm hệ thống sông Xê Xan. Tiềm năng thủy điện của sông