Tìm hiểu đặc điểm hệ thống sông Xê Xan và tiềm năng thủy điện của sông - Phạm, Thị Tâm; Đậu, Thị Hòa TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2010)
Cơ sở lí luận và thực tiễn. Đặc điểm hệ thống sông Xê Xan. Tiềm năng thủy điện của sông
Tham khảo 64 tr. phụ lục [7 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Địa lý