Nét đặc sắc của truyện thơ đạo lý Nguyễn Đình Chiểu - Doãn, Thị An (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Nguyễn Đình Chiểu danh nhân văn hóa...Tư tưởng - đạo lý trong truyện thơ Nguyễn Đình Chiểu...Mộ số đặc điểm thi pháp truyện thơ Nguyễn Đình Chiểu ..