Phân tích các điều kiện tự nhiên phục vụ phát triển cây cà phê ở huyện Hướng Hóa - Quảng Trị - Nguyễn, Thị Thương (Khóa luận Tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: CNKh - Địa lý Môi trường, 2007)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của đề tài. Tình hình phát triển và phân bố cây cà phê của huyện Hướng Hóa. Phân tích các điều kiện tự nhiên để phục vụ cho việc phát triển cây cà phê ở huyện Hướng Hóa