Từ ngữ chỉ thởi gian trong thơ Huy Cân. - Nguyễn, Thị Thúy An; Tạ Thị Toàn Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Những vấn đề lý luận xung quanh đề tài...Khảo sát và phân loại từ chỉ thời gian trong thơ Huy Cận...Ý nghĩa của từ chỉ thời gian trong thơ Huy Cận...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Huy Cận