Tìm hiểu đặc điểm khí hậu Hà Tĩnh và khả năng thích hợp của nó đối với một số cây công nghiệp dài ngày - Nguyễn, Thị Lan (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân địa lí, 2007)
Những nhân tố cơ bản hình thành khí hậu Hà Tĩnh. Đặc điểm khí hậu Hà Tĩnh. Nhận xét khả năng thích hợp của khí hậu Hà Tĩnh đối với một số cây công nghiệp dài ngày