Tìm hiểu đặc điểm khí hậu Hà Tĩnh và khả năng thích hợp của nó đối với một số cây công nghiệp dài ngày - Nguyễn, Thị Lan; Nguyễn, Văn Nam Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Những nhân tố cơ bản hình thành khí hậu Hà Tĩnh. Đặc điểm khí hậu Hà Tĩnh. Nhận xét khả năng thích hợp của khí hậu Hà Tĩnh đối với một số cây công nghiệp dài ngày
Tham khảo tr.66
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí