Tìm hiểu thực trạng kinh tế - xã hội vùng nông nghiệp - nông thôn thị xã Cửa Lò - Nghệ An và Định hướng quy hoạch từ năm 2007-2010 - Hoàng, Thị Phượng; Nguyễn, Duy Hòa Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2007)
Cơ sở lí luận chung. Các nguồn lực và thực trạng kinh tế xã hội vùng nông nghiệp nông thôn Cửa Lò Nghệ An. Một số định hướng và giải pháp quy hoạch phát triển mạng lưới nông nghiệp - nông thôn thị xã Cửa Lò thời kỳ 2007 - 2010
Tham khảo cuối bài
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Địa lý