Rèn luyện kĩ năng sử dụng bản đồ cho học sinh trong dạy học Địa lý lớp 11 tại một số trường THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Trần, Thục Oanh (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm địa lí, 2007)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc rèn luyện kỹ năng sử dụng bản đồ cho học sinh trong dạy hoạc địa lý 11 THPT. Việc rèn luyện kỹ năng sử dụng bản đồ trong dạy học địa lý lớp 11 THPT. Thực nghiệm sư phạm