Tìm hiểu trữ lượng và quy hoạch khai thác bền vững nguồn nước ngầm thành phố Đà Nẵng - Đỗ, Thị Thương (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2008)
Các nhân tố ảnh hưởng đến quy hoạch khai thác bền vững nguồn nước ngầm thành phố Đà Nẵng. Tìm hiểu trữ lượng khai thác tiềm năng và khai thác dự báo nguồn tài nguyên nước ngầm ở thành phố Đà Nẵng. Tìm hiểu quy hoạch khai thác bền vững nước ngầm của thành phố Đà Nẵng