Tìm hiểu trữ lượng và quy hoạch khai thác bền vững nguồn nước ngầm thành phố Đà Nẵng - Đỗ, Thị Thương; Nguyễn, Thị Diệu Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Các nhân tố ảnh hưởng đến quy hoạch khai thác bền vững nguồn nước ngầm thành phố Đà Nẵng. Tìm hiểu trữ lượng khai thác tiềm năng và khai thác dự báo nguồn tài nguyên nước ngầm ở thành phố Đà Nẵng. Tìm hiểu quy hoạch khai thác bền vững nước ngầm của thành phố Đà Nẵng
Tham khảo + phụ lục [14 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Địa lý