Phân tích các điều kiện thuận lợi để phát triển cây dâu tằm ở huyện Đại Lộc ( Quảng Nam ) và định hướng phát triển trong thời gian tới - Lê, Thị Vĩnh Lộc (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân địa lí, 2008)
Đặc điểm sinh thái cây dâu tằm. Phân tích các điều kiện thuận lợi để phát triển cây dâu tằm ở huyện Đại Lộc. Tình hình phân bố và phát triển cây dâu tằm ở huyện Đại Lộc trong thời gian qua và định hướng phát triển trong thời gian tới