Tìm hiểu hiện trạng sử dụng đất của huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An giai đoạn 2004 - 2009, giải pháp phát triển đến năm 2015 - Trần, Văn Công; Hoàng, Thị Diệu Huyền Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lý luận chung. Hiện trạng sử dụng đất ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An giai đoạn năm 2004 - 2009. Giải pháp sử dụng đến năm 2015.
Tham khảo tr.51
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí